Bán khô cá chỉ vàng ngon, loại 1, chuẩn thơm ngon

Khô chỉ vàng ngon

Bán khô cá chỉ vàng ngon loại 1, hàng chuẩn thơm ngon từ Bình Thuận. Cam kết chất lượng & không sử dụng chất bảo quản.

1.Khô cá chỉ vàng  – Món ăn quen thuộc của gia đình Việt.

Khi nhắc đến những món khô cá ngon thì thật là thiếu sót nếu chúng ta không nhắc đến khô cá chỉ vàng. Bởi cá chỉ vàng phổ biến ở tất cả mọi nơi bởi vì chúng rất ngon và hấp dẫn. Không chỉ vậy, loại cá này chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Đã có rất nhiều món ăn được thể chế biến từ cá chỉ vàng khô. Đặc biệt đối với những đấng mày râu, khô cá chỉ vàng là một món nhậu tuyệt vời, chế biến nhanh. 

Khô chỉ vàng ngon
Khô chỉ vàng ngon

+ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cá thật, đảm bảo chất lượng.

+ Cá chỉ vàng đánh bắt tự nhiên và sơ chế không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu. 

+ Cá có mùi thơm đặc trưng, vị mặn mặn ngọt ngọt chế biến đơn giản mà dễ dùng cho mọi gia đình.

2.Điểm bán khô cá chỉ vàng ngon HCM

Có rất nhiều điểm bán khô cá chỉ vàng ngon tại HCM. Nếu như các bạn đang tìm kiếm điểm bán khô cá chỉ vàng ngon, thơm, chuẩn vị miền trung tại TPHCM thì @Quà Tết Sum Vầy sẽ là một địa điểm lý tưởng. Tại đây, chúng tôi có bán các loại khô cá chỉ vàng ngon có nguồn góc từ Bình Thuận. Khô cá chỉ được tuyển chọn từ lúc đánh bắt đến lúc thành phẩm nên chất lượng cá chỉ vàng luôn đảm bảo tốt, chất lượng.

khô cá chỉ vàng ngon
khô cá chỉ vàng ngon
  • Khô cá nhà quatetsumvay.com do người quen ở Lagi – Bình Thuận làm theo kiểu thủ công hộ gia đình, không qua trung gian nên giá trên là cực tốt cho loại cá chỉ vàng chuẩn vị. Đặc biệt, sản phẩm không phẩm màu, không hóa chất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ATVSTP tuyệt đối.
  • Cá chỉ vàng size trung bình, dày thịt, lóc xương kĩ, chuẩn vị cá chỉ, cam kết hàng chất lượng, bao ăn, bao đổi trả.
  • Loại tẩm gia vị tẩm ướp vừa miệng, không quá ngọt không quá mặn, giữ nguyên hương vị ngọt thơm của cá tự nhiên.
  • Vị ngọt béo của thịt cá kết hợp với mùi thơm của nắng, độ vừa vặn của gia vị tẩm ướp tạo nên món khô cá chỉ vàng đặc trưng của người xứ biển.
  • Khô cá chỉ vàng được đóng gói túi 500g, hút chân không & bảo quản kỹ lưỡng nên các bạn mua làm quà tặng bạn bè ở xa hay nước ngoài thoải mái.
  • Giá cả cạnh tranh, khô cá chỉ vàng loại ngon, tẩm gia vị 115K/500g.
khô chỉ vàng tẩm gia vị
khô chỉ vàng tẩm gia vị

>> Xem thêm: giá khô cá chỉ vàng các loại

3.Gợi ý một số món ăn ngon từ khô cá chỉ vàng

Khô cá chỉ vàng có thể chế biến thành những món ăn ngon, hấp dẫn. Nếu như bạn không có nhiều thời gian thì chỉ cần đặt khô cá lên vỉ than hồng, canh lửa cho vừa, đến khi da cá phồng rộp, vàng đều hai mặt, lớp mỡ dần chảy ra thành từng vệt là có thể dùng được. Ngoài ra, khô cá chỉ vàng còn được biến tấu thành rất nhiều món ngon. Nếu như khô cá chiên, sốt tỏi ớt, kho gừng hoặc chiên xì dầu cho hương vị đậm đà thì khô cá chỉ vàng nướng là một trong những đặc sản khoái khẩu vừa ngon vừa nhanh gọn mê mẩn không ít người.

Khô cá chỉ vàng sốt chua ngọt
Món 5: Khô cá chỉ vàng sốt chua ngọt

>> Xem thêm: Những món ngon từ khô cá chỉ vàng.

07 6789 4759