Bán Khô Mực To, Loại Ngon Làm Quà Tết Biếu Sếp

Bán Khô Mực To, Loại Ngon Làm Quà Tết Biếu Sếp

Bán các loại khô mực to, ngon làm quà tặng sếp trong mỗi dịp lễ tết. Cam kết chất lượng, hàng tuyển chọn từng con.

Biếu quà Tết cho sếp được xem là một nét văn hóa thường thấy mỗi khi xuân về Tết đến của người Việt. Lựa chọn món quà tết sao cho sếp thích mà món quà đó vừa sang vừa tinh tế thì mới là thành công. Vậy bạn đã suy nghĩ ra món quà tết ý nghĩa để biếu sếp trong ngày tết năm nay chưa? Nếu chưa thì một túi khô mực loại ngon làm quà tặng sếp là một gợi ý.

Bán Khô Mực To, Loại Ngon Làm Quà Tết Biếu Sếp
Bán Khô Mực To, Loại Ngon Làm Quà Tết Biếu Sếp

1.Tại sao khô mực là món quà tết biếu sếp?

Nói đến quà biếu cho sếp thì có hàng tá món trên thị trường nhưng để chọn một món quà mà vừa túi tiền, vừa tinh tế mà sếp lại thích thì ít có món quà nào qua mực khô. Tại sao chúng tôi nói vậy, dưới đây là những minh chứng.

a.Mực khô món quà đặc sản mang hồn tết Việt

Trong thời buổi hiện nay, những món quà dân dã quê nhà luôn mang một ý nghĩa. Bởi nó là một món đặc sản địa phương, không phải ở đâu cũng có hoặc nếu có thì chưa chắc đã ngon và chuẩn vị như vùng địa phương đó. Thay vì các sản phẩm dễ tìm mua tại các cửa hàng như rượu ngoại, nước hoa, mỹ phẩm, hoa quả nhập khẩu,… bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều yếu tố về sở thích người nhận. Nếu bạn chọn quà tặng khô mực thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn không phải đắn đo suy nghĩ mà đảm bảo đại đa số người được tặng đều thích cho dù là nam hay nữ, già hay trẻ.

Bán Khô Mực To, Loại Ngon Làm Quà Tết Biếu Sếp
Bán Khô Mực To, Loại Ngon Làm Quà Tết Biếu Sếp

b. Một đặc sản mang giá trị cao

Khô mực là loại hải sản được xếp vào nhóm có giá trị cao, bởi hương vị thơm ngon của nó mang lại và điều này chúng ta không cần phải bàn cãi nhiều. Vì vậy chỉ cần lý do này, chúng ta có thể chọn quà tặng với khô mực là hoàn toàn phù hợp.

c. Loại thực phẩm chứa giá trị dinh dưỡng cao

Khô mực làm quà tặng sếp rất thích hợp bởi vì mực khô có chứa nhiều chất dinh dưỡng. Như các nghiên cứu thì trong 100g mực khô có chứa các thành phần dinh dưỡng như: 291 calo, 4.5g chất béo, 60.1 đạm, 32.6 nước, 2.5g chất đường bột, 0g chất xơ. Bên cạnh đó, mực khô còn chứa một số khoáng chất vi lượng rất quý như: sắt, kẽm, mangan, selen, và đặc biệt là hormone nam testosterone.

d. Mực khô món ăn không kén chọn người ăn

Khô mực làm quà tặng bởi vì món ăn rất được yêu thích của hầu hết tất cả mọi người khắp tất cả vùng miền, từ mọi lứa tuổi,  từ trẻ nhỏ đến người lớn, tất cả giới tính từ đàn ông hay phụ nữ đều thích món mực khô. Bên cạnh đó, mực khô được chế biến nhiều món ăn rất phong phú làm say lòng người.

Qua những dẫn chứng trên, có thể kết luận rằng mực khô là một món quà biếu sếp phù hợp. Bạn không tin thì cứ kiểm chứng nhé. ^^

 

2.Địa chỉ bán mực khô to, loại ngon làm quà biếu sếp.

Shop Quà Tết Sum Vầy – quatetsumvay.com là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua mực khô làm quà biếu sếp dịp tết. 

Mực loại TO VIP 6 - 8 con Bình Thuận
Mực loại TO VIP 6 – 8 con Bình Thuận

Thứ 1:Mực khô shop có nguồn gốc từ vùng biển Bình Thuận – vùng biển được mệnh danh thuộc TOP những vùng biển có chất lượng khô mực ngon nhất Việt Nam. 

Mực khô loại to 18 - 20 con 1kg Bình Thuận
Mực khô loại to 18 – 20 con 1kg Bình Thuận

Thứ 2:Khô mực của shop là mực phơi ghe tàu, nghĩa là sau khi đánh bắt thì mực được xẻ phơi ngoài khơi luôn, điều này giúp cho con mực khô đảm bảo độ ngon & ngọt. Sau khi cập bến được shop đóng gói hút chân không & bảo quản cấp đông nên chất lượng hay màu sắc của mực luôn đặt trạng thái tốt nhất có thể.

Mực khô loại to 14 - 15 con 1kg Bình Thuận
Mực khô loại to 14 – 15 con 1kg Bình Thuận

 Thứ 3: Mực khô được đóng gói theo dạng hút chân không, điều này sẽ làm túi mực thêm sang chảnh & giá trị. Bên cạnh đó, shop có dịch vụ đóng gói túi mực theo yêu cầu của quý khách hàng như túi 500g hay 1kg.

Mực khô loại to 10 - 12 con 1kg Bình Thuận
Mực khô loại to 10 – 12 con 1kg Bình Thuận

Thứ 4: Shop cam kết cân đúng số lượng, đúng chất lượng mực khô Bình Thuận và đặc biệt chúng tôi không sử dụng chất bảo quản

Mực khô loại to 6 - 8 con 1kg Bình Thuận
Mực khô loại to 6 – 8 con 1kg Bình Thuận

Thứ 5: Bạn có thể đặt mua mực khô ngon trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua online qua website, fanpage, Zalo, …

 

Bản đồ shop:

07 6789 4759