Giới thiệu

QUÀ TẾT SUM VẦY – ĐÔNG ĐẦY YÊU THƯƠNG

Tết đến là ngày hội để những người con xa nhà trở về đoàn tụ sum vầy với gia đình. Là ngày để mỗi người chúng ta thể hiện tình cảm với người thân, gia đình, đồng nghiệp, bạn bè, thầy cô… và cùng chúc nhau những câu chúc may mắn đầu năm mang đầy ý nghĩa.

Song song với những hoạt động mua sắm, đặt tiệc chào năm cũ, đón năm mới thì cứ đến các dịp lễ Tết, rất nhiều người đặc biệt là dân văn phòng luôn háo hức tìm kiếm những món quà biếu cao cấp và ý nghĩa. Biếu tặng quà Tết là nét văn hóa truyền thống đã có từ ngàn đời nay của người dân Việt Nam. Cũng chính vì lẻ đó mà Quatetsumvay.com muốn mang đến cho các bạn những món quà biếu TẾT ý nghĩa, thấm đậm tình thân.

 

NHỮNG MÓN QUÀ TẾT QUEN THUỘC & Ý NGHĨA

Hải Sản Khô Lagi

Trà Atiso Đà Lạt

Rượu Nho Ninh Thuận

Hạt Điều Bình Phước

 

LÝ GIẢI TẠI SAO TÊT HAY TẶNG QUÀ:

  • Tết Nguyên Đán là Tết Đoàn Viên – là lúc mọi người SUM HỌP quây quần bên gia đình, người thân. Những món quà cho gia đình làm cho khoảnh khắc SUM HỌP được lưu giữ. Món quà không còn đơn thuần là quà cáp, món quà trở thành kỉ niệm được giữ gìn.
  • Tết Nguyên Đán là lúc mọi người biểu hiện SỰ GIAO CẢM với nhau – là thời gian mọi người thể hiện tình cảm với đồng nghiệp, bạn bè qua những món quà ý nghĩa. Những món quà mang lại cho cả người cho-nhận sự trân trọng.
  • Tết Nguyên Đán báo hiệu của sự bận rộn chuyện nhà cửa, trang trí, mua sắm cho gia đình.Là lúc mọi người cần NĂNG LƯỢNG để có thể cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi bên gia đình – bạn bè. Tặng quà là tiếp thêm NĂNG LƯỢNG, tạo niềm vui cho những ngày bận rộn
  • Giỏ quà tết – Giỏ quà sum họp, giao cảm , căng tràn năng lượng
  • Quà tặng tết là nhu cầu phổ biến hầu như với tất cả mọi người. Đặc biệt là dịp để doanh nghiệp không chỉ thể hiện tình cảm tri ân mà còn giúp doanh nghiệp đạt được những mục đích kinh doanh.