Gợi ý những món quà trung thu “Ý NGHĨA” tặng người thân

Những món quà trung thu “Ý NGHĨA” tặng người thân

Trung Thu sắp đến rồi, bạn đã biết mua gì làm quà tặng người thân trong ngày ĐOÀN VIÊN chưa? Nếu chưa hãy tham khảo những gợi ý về quà trung thu dưới đây nhé!

Những món quà trung thu “Ý NGHĨA” tặng người thân
Những món quà trung thu “Ý NGHĨA” tặng người thân

Văn hóa của người Việt thường hay tặng quà cho nhau trong mỗi dịp lễ tết & trong ngày tết đoàn viên Trung Thu cũng không ngoại lệ. Nếu như bạn đang học tập hay làm việc xa nhà, tết trung thu về nhà đoàn viên gia đình thì hãy tham khảo ngay những món quà dưới đây nhé! Tuy nó không mang giá trị quá lớn những phần nào làm gia tăng thêm sự ấm áp đêm trăng rằm tháng 8.

 

@Xem thêm: Tết trung thu 2020 ngày mấy? Sự tích Tết Trung Thu?

1.Bánh trung thu – biểu tượng mùa trung thu

Món quà trung thu không thể thiếu trong mùa trung thu đó là những chiếc bánh trung thu. Những chiếc bánh trung thu có ý nghĩa mang đến sự viên mãn, tròn đầy, chứa đựng tình yêu, sự hòa thuận, gắn bó,… rất phù hợp với văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt. Đêm trung thu các thành viên trong gia đình cùng quây quần & sẻ chia những chiếc bánh trung thu, cùng hỏi thăm sức khỏe, ôi thật là hạnh phúc. ^^

@ Xem thêm: Tổng hợp những thương hiệu Bánh Trung Thu nổi tiếng tại Việt Nam

2.Trà, các loại đồ uống tốt cho sức khỏe

Những món quà trung thu “Ý NGHĨA” tặng người thân

Ăn bánh uống trà là cụm từ quen thuộc của mỗi người Việt. Do đó, việc tặng những gói trà để hương thơm của trà cùng với vị chat khi thưởng thức cùng bánh trung thu thì không còn gì tuyệt vời hơn. Bên cạnh trà thì bạn có thể tặng những đồ uống tốt cho sức khỏe như các loại nước trái cây, nước nhân sâm,… 

@ Xem thêm: Tổng hợp những điểm đi chơi Trung Thu 2020 Vui Nhộn HCM

3.Đèn lồng – quà tặng ý nghĩa dành cho các em nhỏ

Những món quà trung thu “Ý NGHĨA” tặng người thân

Tết trung thu còn gọi là tết thiếu nhi, chính vì vậy sẽ thật là thiếu sót nếu thiếu những món quà dành cho các bé, các em nhỏ. Với món quà trung thu là những chiếc lồng đèn, các em nhỏ thật vui sướng biết bao khi được rước đèn với ánh nến lung linh, đi cùng đám bạn qua những con đường, lối xóm trong đêm hội trăng rằm. 

4.Một món đặc sản vùng miền

Những món quà trung thu “Ý NGHĨA” tặng người thân

Gặp gỡ người thân & trao nhau những món quà trung thu về đặc sản vùng quê cũng rất ý nghĩa. Đặc sản vùng miền như chiếc bánh, các loại hoa quả hay những loại hải sản khô, thịt khô vùng cao,….

 

5.Quà tặng thời trang

Những món quà thời trang như những chiếc áo dành tặng mẹ, đôi giày dành cho ba cũng mang ý nghĩa yêu thương. Ngoài những chiếc áo, đôi giày thì bạn có thể tham khảo thêm những món thời trang như: cái nón, kẹp cài, ví, dây thắt lưng, ….

6.Những lời chúc ý nghĩa

Nếu bạn tất bật với công việc xa quê nhà, xa nơi chôn nhau cắt rốn thì có thể dành tặng những lời chúc ý nghĩa trong đêm trung thu. Đây cũng xem là món quà trung thu mang nhiều ý nghĩa, với những lời chúc nó giúp bạn gắn kết tình yêu thương. 

@Xem thêm: Những lời chúc tết trung thu ý nghĩa 

Vậy là @quatetsumvay đã giới thiệu đến các bạn những món quà trung thu ý nghĩa. Hi vọng với những món quà trung thu gợi ý trên bạn sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn. Chúc các bạn có mùa trung thu ý nghĩa & ấm áp.

Hiện website quatetsumvay.com có bán một số mặt hàng hải sản khô tại vùng biển Lagi – Bình Thuận. Nếu như các bạn đang tìm kiếm những món quà trung thu 2020 thì có thể tham khảo các loại mực khôtôm khôcá khô. ^^

Sang Nguyễn108 (tổng hợp) – Quatetsumvay.com 

Ảnh: Internet

07 6789 4759