Bán Tôm Khô Giá Rẻ – Ngon – Thịt Ngọt Tại TPHCM

Bán Tôm Khô Giá Rẻ - Ngon - Ngọt Tại TPHCM

Bán Tôm Khô giá rẻ các loại tại TPHCM, bán tôm khô loại 1 dùng để biếu tặng, tôm khô loại 2 để nấu canh, làm kho quẹt, …sản phẩm chất lượng & không hóa chất.

Tôm khô là một đặc sản vùng biển đã quá quen thuộc trong mỗi bữa cơm của gia đình Việt. Tôm khô có thể dùng để chế biến rất nhiều món ngon như: tôm khô củ kiệu, tôm khô kho quẹt chấm rau, tôm khô kho thịt,… hay đơn giản tôm khô để nấu canh bầu bí. Để có thể chế biến những món ngon từ tôm khô thì trước tiên bạn phải tìm mua được nguồn tôm khô có chất lượng tốt. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ mua tôm khô uy tín, tôm khô ngon, ngọt & giá rẻ tại TPHCM chưa? Nếu chưa thì bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ bán tôm khô ngon – giá rẻ tại TPHCM.

Bán Tôm Khô Giá Rẻ - Ngon - Ngọt Tại TPHCM
Bán Tôm Khô Giá Rẻ – Ngon – Ngọt Tại TPHCM

1.Địa chỉ bán tôm khô ngon _ giá rẻ TPHCM

Hiện nay trên địa bàn thành phố HỒ CHÍ MINH có rất nhiều địa điểm, điểm bán các loại tôm khô. Việc có nhiều điểm để lựa chọn sẽ rất dễ dàng cho bạn trong việc lựa chọn nhưng lại không biết chất lượng của từng điểm bán tôm khô như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề về chất lượng tôm khô thì bạn hãy ghé cửa hàng bán tôm khô _ quatetsumvay.com thử nhé. 

Tôm Khô Loại 1 Lagi - Bình Thuận
Tôm Khô Loại 1 Lagi – Bình Thuận

Website quatetsumvay.com chuyên bán các mặt hàng hải sản khô chất lượng đến từ vùng biển Lagi – Bình Thuận. Đây là vùng biển được đánh giá có chất lượng các sản phẩm hải sản ngon trong TOP đầu cả nước. Với tôm khô tại shop chúng tôi tuyển chọn những loại tôm khô ngon nhất, đồng đều nhất & sản xuất trong môi trường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tôm Khô Loại 1 Lagi - Bình Thuận
Tôm Khô Loại 1 Lagi – Bình Thuận

Các bạn đang ở TPHCM có thể ghé đến địa chỉ số 315/4/9, đường Tân Thới Hiệp 07, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, HCM nhé hoặc có thể liên hệ đến số 076 789 4759 (có zalo) để đặt mua sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 315/4/9 TTH7,P. Tân Thới Hiệp, Q12, TPHCM.

– Điện thoại: 07 6789 4759

– Email: quatetsumvayvn@gmail.com

– Website: www.quatetsumvay.com

– Facebook: fb/quatetsumvayvn

2.Những loại tôm khô tại shop & giá tôm khô

Hiện shop Quà Tết Sum Vầy đang kinh doanh 2 mặt hàng sản phẩm tôm khô đó là Tôm Khô loại 1 & Tôm Khô loại 2. Tôm khô loại 1 là những con tôm to, đồng đều, thịt ngọt chuyên được dùng làm quà biếu. Tôm khô loại 2 con nhỏ hơn tôm khô loại 1 chuyên dùng cho chế biến những món ăn hàng ngày như: nấu canh, kho quẹt, rim thịt, …

Tôm Khô Loại 1
Tôm Khô Loại 1
  • Tôm khô loại 1 shop bán với giá 680.000vnđ/kg, shop có đóng gói bịch có kích thước từ 200Gr, 500Gr tiện dụng cho bạn.
Tôm Khô Loại 2 Lagi - Bình Thuận
Tôm Khô Loại 2 Lagi – Bình Thuận
  • Tôm khô loại 2 shop bán với giá 560.00vnđ/kg, shop có đóng gói bịch có kích thước từ 200Gr, 500Gr tiện dụng cho bạn.

@Xem thêm: Cách nhận biết các loại tôm phổ biến tại Việt Nam

3.Hướng dẫn cách chọn tôm khô ngon không hóa chất

Một trong những cách chọn tôm khô ngon, đơn giản đó là dựa vào màu sắc. Tôm khô ngon thường có màu đỏ tươi tự nhiên (màu của men gạch), đó là loại tôm được phơi sống. Tôm khô có màu đỏ nhạt, hay đỏ sẫm là tôm đã để lâu ngày và được luộc chín mới phơi, hoặc tôm được tẩm bằng phẩm màu. Tôm ngon thịt săn, chắc, ngửi không có mùi nồng.

Tôm Khô Giá Rẻ
Hướng dẫn cách chọn tôm khô ngon không hóa chất

Theo kinh nghiệm của một số chuyên gia cho biết, ở nước ta tôm khô thường được làm từ hai loại tôm chính là tôm bạc và tôm huyết. Những loại tôm này phải được đánh bắt tại biển và thường có kích thước nhỏ khoảng bằng kích thước của chiếc đũa.

Bởi thế không nên chọn mua các loại tôm khô có kích thước hơn đầu đũa vì tỉ lệ mua nhầm hàng nhái, giả là rất lớn. Thường những loại tôm làm nhái giả thường là tôm sú nuôi hay tôm ngâm hóa chất cho to ra nên trong trường hợp này tôm khô kích thước nhỏ an toàn hơn các tôm lớn nhiều.

Một trong những cách chọn tôm khô ngon, an toàn, tránh hóa chất đó là ngâm thử vào nước. Tôm khô thật không tẩm hóa phẩm màu thì khi ngâm vào sẽ nở to ra nhưng nước vẫn trong, còn ngược lại tôm tẩm hóa chất thì khi ngâm vào nước sẽ đục màu.

4.Hướng dẫn bảo quản tôm khô đúng cách

Có nhiều bạn hỏi shop làm sao để bảo quản TÔM KHÔ ĐÚNG CÁCH thì shop sẽ bật mí nhé. Tôm khô bảo quản đúng có thể dùng trong nhiều tháng mà không lo bị mốc hay mất đi hương vị. Sau khi lấy tôm ra sử dụng, lượng tôm còn dư lại bạn phải gói chặt, gói kín, bạn có thể dùng giấy báo bọc lại rồi để ở ngăn đông tủ lạnh. Còn nếu các bạn không có tủ lạnh thì có thể đem tôm phơi tôm khoảng 2 đến 3 ngày nắng cho tôm thật khô. Sau đó để nguội gói tôm vào trong giấy báo bọc lại cất giữ trong hũ đậy nắp kín.

Tôm khô loại 1
Tôm khô được hút chân không bịch nhỏ tiện lợi.

Vậy là #quatetsumvay.com đã cùng bạn tìm hiểu một số vấn đề về Tôm Khô, hi vọng những nội dung trong bài viết sẽ hữu ích với bạn.

07 6789 4759