Mực Khô, Tôm Khô, Cá Khô – Đặc Sản “HOT” Ngày Tết

Mực Khô, Tôm Khô, Cá Khô – Đặc Sản HOT Ngày Tết

Mực khô, tôm khô, cá khô – đặc sản vùng biển một trong những món quà tết cực “HoT” mỗi độ xuân về, tết đến.

Cứ độ Tết về, các loại mặt hàng như mực khô, tôm khô & cá khô nó trở thành món “hàng hot” trên thị trường. Điều này cũng dễ hiểu bởi đây là những món đặc sản vốn dĩ từ lâu đã trở thành mặt hàng ưa chuộng của các gia đình Việt. Trong ngày tết thì nó trở nên “hot” bởi một phần nó được nhiều người lựa chọn làm quà biếu tết, quà tặng. Nó còn trở thành món ăn đãi khách nhâm nhi cùng chén rượu xuân trong những ngày đầu năm của tết Việt.

 

Mực Khô, Tôm Khô, Cá Khô – Đặc Sản HOT Ngày Tết
Mực Khô, Tôm Khô, Cá Khô – Đặc Sản HOT Ngày Tết

Mực Khô – Món Quà Tết, Quà Biếu Cực Hot Trong Ngày Tết Cổ Truyền

Mực khô hay còn gọi là khô mực, đây là loại thực phẩm có lẻ được nhiều người lựa chọn làm quà trong dịp lễ tết. Có nhiều lý do để lựa chọn Mực Khô làm món quà tết đó là bởi: Mực khô món ăn mà bất kỳ ai đã ăn thì mãi nhớ cái vị của nó, ngọt ngọt, dai mềm, mùi thơm khó cưỡng. Mực khô có thể chế biến thành nhiều món ăn dùng để nhâm nhi hoặc để ăn vặt trong ngày tết. 

Mực khô ngon Bình Thuận
Mực khô ngon Bình Thuận

@ Xem thêm: Giá Khô Mực Hiện Nay? Giá Khô Mực Loại 1, Loại 2, Loại 3

Tôm Khô – Món Quà Tết Ý Nghĩa, Món Ăn Truyền Thống Trong Ngày Tết.

Trong những ngày thường tôm khô là loại thực phẩm thân thiết của các chị em nội trợ trong việc chuẩn bị bữa cơm gia đình. Trong ngày tết thì tôm khô càng trở nên đặc biệt bởi đây là “món ăn ngày tết truyền thống”, chỉ có dịp tết mới có đó là món tôm khô củ kiệu & trứng bách thảo. Đây là món ăn truyền thống của người dân miền nam dùng để ăn với bánh tết hoặc để nhâm nhi cùng chén rượu xuân đầu năm.

Tôm khô quà tặng ngày tết
Tôm khô quà tặng ngày tết

@ Xem thêm: Bán Tôm Khô Giá Rẻ – Ngon – Thịt Ngọt Tại TPHCM

Cá Khô – Một Trong Những Món Quà Tết Người Việt Yêu Thích

Nếu như ngày tết bạn đã quá chán ngán với những món hiện diện của thịt rồi thì những món cá khô như món cứu cánh. Ngoài những món cá khô dùng trong bữa cơm gia đình thì nó còn là món mồi nhậu hấp dẫn của đấng mày râu. Như các loại khô cá đuối, khô cá bò, khô cá bống, khô cá chỉ vàng, …Bởi chính vì những điều này mà cá khô như món quà tết Hot của người Việt. 

Khô cá bò chất lượng HCM
Khô cá bò ngon, chất lượng

@ Xem thêm:Bảng Giá Cá Chỉ Vàng Khô, Chỉ Vàng Tươi Mới Nhất

Hiện nay shop QUÀ TẾT SUM VẦY có bán các loại mực khô TẾT, cá khô & tôm khô. Nếu các bạn có như cầu “mua quà biếu tết” thì liên hệ shop nhé ^^.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 315/4/9 TTH7,P. Tân Thới Hiệp, Q12, TPHCM.

– Điện thoại: 07 6789 4759

– Email: quatetsumvayvn@gmail.com

– Website: www.quatetsumvay.com

– Facebook: fb/quatetsumvayvn

07 6789 4759