Bảng Giá Cá Chỉ Vàng Khô, Chỉ Vàng Tươi Mới Nhất

Bảng giá cá chỉ vàng

Bạn đã biết giá cá chỉ vàng khô, cá chỉ vàng tươi, cá chỉ vàng 1 nắng chưa? Dưới đây là chi tiết về giá các loại cá chỉ vàng khô & tươi.

Cá chỉ vàng  – loài hải sản có nhiều ở vùng biển Việt Nam về sản lượng. Cá chỉ vàng cũng được nhiều người ưa chuộng bởi nó có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Ví dụ như cá chỉ vàng tươi có thể dùng nấu canh, kho tiêu,.. Cá chỉ vàng khô có thể chiên, nướng, rim mặn ngọt. Vậy các bạn đã biết giá các loại cá chỉ vàng hiện nay là bao nhiêu 1kg chưa? Nếu chưa hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!

Khô cá chỉ vàng tẩm gia vị thơm ngon Bình Thuận
Khô cá chỉ vàng tẩm gia vị thơm ngon Bình Thuận

1.Giá cá chỉ vàng khô không tẩm

Khô cá chỉ vàng không tẩm là loại khô cá chỉ vàng được chế biến & đem đi phơi khô mà không ướp gia vị. Khô cá chỉ vàng không tẩm có thịt không mặn, vị ngọt tự nhiên của cá biển thích hợp làm các món chiên, nướng hay rim chua ngọt. Hiện giá cá chỉ vàng không tẩm có giá dao động từ 250.000vnđ – 330.000vnđ tùy đơn vị phân phối. Giá cá chỉ vàng tại shop @quatetsumvay đang có giá 230.000vnđ/1kg.

>> Mời các bạn tham khảo hình ảnh khô cá chỉ vàng không tẩm tại shop:

khô cá chỉ vàng không tẩm
Hình ảnh khô cá chỉ vàng không tẩm từ shop
Hình ảnh khô cá chỉ vàng
Khô cá chỉ vàng không tẩm chất lượng
Khô chỉ vàng không tẩm
Khô chỉ vàng không tẩm đóng bịch 500gr hút chân không
Khô cá chỉ vàng không tẩm
Khô cá chỉ vàng không tẩm thích hợp làm món ăn ngon trong bữa cơm gia đình.
Khô cá chỉ vàng không tẩm
Khô cá chỉ vàng không tẩm chỉ 115.000 vnđ/500gr

>> Xem thêm: Gợi Ý 7 Món Ngon Với Cá Chỉ Vàng Khô Ăn Là Nghiền

2. Giá cá chỉ vàng khô có tẩm

Trái ngược với cách chế biến cá chỉ vàng khô không tẩm đó là cá chỉ vàng khô có tẩm gia vị. Khi chế biến, cá chỉ vàng được ướp tẩm một số gia vị để cho thịt cá khi khô có hương vị thơm ngon, cay nhẹ. Hiện khô cá chỉ vàng có tẩm rất được ưa chuộng trên thị trường bởi mùi vị thơm ngon, cách chế biến đơn giản. Vậy giá cá chỉ vàng khô có tẩm có giá bao nhiêu 1kg?

Khô cá chỉ vàng tẩm gia vị ngon

Giá khô cá chỉ vàng có tẩm hiện trên thị trường có giá từ 250.000vnđ – 350.000vnđ, tùy vào chất lượng và đơn vị phân phối. Hiện giá cá chỉ vàng có tẩm gia vị tại shop @quatetsumvay có giá 230.000vnđ. Cá chỉ vàng của shop là đặc sản từ vùng biển Lagi – Bình Thuận, nên các bạn yên tâm về chất lượng nhé.

Khô cá chỉ vàng tẩm gia vị thơm ngon Bình Thuận

Xem thêm những hình ảnh thực tế sản phẩm khô cá chỉ vàng tẩm tại shop:

Khô cá chỉ vàng tẩm gia vị thơm ngon Bình Thuận
Khô cá chỉ vàng tẩm gia vị thơm ngon Bình Thuận
Khô cá chỉ vàng tẩm gia vị thơm ngon Bình Thuận
Khô cá chỉ vàng tẩm gia vị thơm ngon Bình Thuận

3.Giá cá chỉ vàng tươi

Cá chỉ vàng tươi là cá chỉ vàng được ngư dân đánh bắt trong ngày, được các thương lái mua & đem ra bán ở các chợ. Theo tìm hiểu từ @quatetsumvay, giá cá chỉ vàng tươi tại các chợ hải sản, làng chài có giá dao động từ 30.000 vnd – 50.000 vnd /kg tùy vào kích thước to nhỏ. Cá chỉ vàng có sản lượng nhiều & được đánh bắt từ vùng biển từ Nam ra Bắc. Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy cá chỉ vàng ở các chợ hải sản tại Việt Nam.

4.Giá cá chỉ vàng khô 1 nắng

Cá chỉ vàng 1 nắng là tên gọi sau khi cá chỉ vàng tươi được đánh bắt về, qua sơ chế, xẻ đôi đem phơi dưới 1 nắng to. Thịt cá mềm dẻo, bảo quản trong tủ đông lạnh, có thể dùng trong vài tháng. Cá chỉ vàng một nắng có được ưa chuộng bởi dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon, các chế biến đơn giản. Vậy giá cá chỉ vàng 1 nắng có giá bao nhiêu?

Hiện nay, cá chỉ vàng một nắng được nhiều đơn vị phân phối, nhìn chung giá cá chỉ vàng 1 nắng thường có giá từ 220.000 vnđ – 260.000vnđ. Giá cá chỉ vàng một nắng tại shop @quatetsumvay hiện có giá 190.000vnđ/1kg

Giá cá chỉ vàng khô 1 nắng
Giá cá chỉ vàng khô 1 nắng giá 220.000vnđ – 260.000vnđ

>> Xem thêm: Những món ngon từ cá chỉ vàng 1 nắng

 

Vậy là chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu về giá cá chỉ vàng các loại hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu mua các loại khô cá chỉ vàng hãy liên hệ shop nhé!

bảng giá khô cá chỉ vàng ngon
bảng giá khô cá chỉ vàng ngon

– Địa chỉ: 315/4/9 đường Trương Thị Hoa (đường TTH07 cũ),P. Tân Thới Hiệp, Q12, TPHCM – (Hẻm 315 Đối Diện UBND Phường Tân Thới Hiệp)

– Điện thoại & Zalo: 07 6789 4759

– Email: quatetsumvayvn@gmail.com

– Website: www.quatetsumvay.com

Những Sản Phẩm Đang Khuyến Mãi Cực Hot!

07 6789 4759