Giá 1kg cá chỉ vàng khô là bao nhiêu hiện nay?

Giá 1kg cá chỉ vàng khô là bao nhiêu?

Giá 1kg cá chỉ vàng khô là bao nhiêu? Đây là loại khô rất được nhiều người ưa chuộng, dễ chế biến, dễ dùng cũng như dễ bảo quản. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được giá khô cá chỉ vàng.

Trong các loại khô thì khô cá chỉ vàng được nhiều người lựa chọn cho bữa cơm gia đình bởi khô cá chỉ vàng dễ chế biến thành nhiều món ngon. Bên cạnh đó khô cá chỉ vàng cũng dễ dàng bảo quản, chỉ việc bạn bỏ vào tủ lạnh là có thể lấy dần dần ăn trong vòng vài tháng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy giá 1kg cá chỉ vàng khô là bao nhiêu?

Giá 1kg cá chỉ vàng khô là bao nhiêu?
Giá 1kg cá chỉ vàng khô là bao nhiêu?

 

1.1kg Cá chỉ vàng khô giá bao nhiêu?

Như các bạn được biết thì cá chỉ vàng khô có rất nhiều loại, theo tìm hiểu của shop #quatetsumvay.com thì cá chỉ vàng có các loại như sau: Khô cá chỉ vàng 1 nắng, khô cá chỉ vàng ghép tẩm gia vị, khô cá chỉ vàng ghép không tẩm gia vị, khô cá chỉ vàng bông có ớt. Đây là những loại khô cá chỉ vàng phổ biến trên thị trường hải sản khô. Các bạn có thể tham khảo bảng giá khô các loại cá chỉ vàng dưới đây:

  • Giá khô cá chỉ vàng 1 nắng 1kg:  220.000 vnđ >> Xem chi tiết tại đây
khô cá chỉ vàng 1 nắng
khô cá chỉ vàng 1 nắng

 

  • Giá khô cá chỉ vàng ghép không tẩm gia vị 1kg: 250.000 vnd
khô cá chỉ vàng ghép không tẩm
khô cá chỉ vàng ghép không tẩm gia vị
  • Giá khô cá chỉ vàng ghép tẩm gia vị 1kg:  250.000 vnd
khô cá chỉ vàng ghép tẩm
khô cá chỉ vàng ghép tẩm gia vị
  • Giá khô cá chỉ vàng bông (sắp xếp thành hình bông hoa) 1kg: 225.000 vnd
khô cá chỉ vàng bông
khô cá chỉ vàng hình bông hoa

2.1kg cá chỉ vàng được bao nhiêu con?

Có nhiều bạn củng hay thắc mắc câu hỏi khô cá chỉ vàng 1kg khoảng bao nhiêu con? Dưới đây có thể là đáp án cho bạn.  Theo ghi nhận của #Qua Tet Sum Vay, cá chỉ vàng loại 1 con to và dày mình hơn, được chọn lọc kỹ càng và kích thước đều nhau thường dao động từ 70-80 con/kg. Còn những con cá chỉ vàng khô loại 2 con sẽ bé hơn nên số lượng sẽ nhiều hơn, thường dao động từ 110 – 120 con/kg.

1 kg cá chỉ vàng được bao nhiêu con?
1 kg cá chỉ vàng khoảng 70 – 120 con

 

3. Cách bảo quản khô cá chỉ vàng sử dụng được lâu

Nếu như các bạn đang quan tâm đến cách bảo quản khô cá chỉ vàng làm sao để sử dụng được lâu thì có thể tham khảo những cách dưới đây nhé.

Cách bảo quản chuẩn nhất và đơn giản nhất đó là bỏ khô cá chỉ vàng vào trong tủ đông, như thế sản phẩm sẽ giữ được chất lượng cũng như tránh mốc meo.

Bảo quản khô cá chỉ vàng
Bảo quản khô cá chỉ vàng

 

Còn nếu nhà bạn không có tủ lạnh, tủ đông thì bảo quản như thế nào? Bạn đừng quá lo lắng nhé. Nếu như trường hợp nhà bạn không có tủ lạnh, tủ đông thì có thể bảo quản khô cá chỉ vàng bằng cách dưới đây:

Nếu nhà không có tủ lạnh thì sau khi mua cá chỉ vàng khô về, bạn nên phơi cho thật khô rồi dùng bao nilon bọc thật kín. Trước khi buộc dùng tay vuốt nhẹ cho không khí và hơi ẩm ra ngoài hoặc sử dụng giấy hút ẩm dùng trong bọc thực phẩm bọc cá lại rồi cho vào túi nilon. Sau khoảng thời gian cất trữ bạn nên mang cá khô ra phơi để tránh ẩm mốc.

4.Mua khô cá chỉ vàng ở đâu chất lượng?

Nếu bạn thích món khô cá chỉ vàng & muốn tìm địa chỉ bán cá chỉ vàng chất lượng thì có thể liên hệ shop #Quatetsumvay.com. Chúng tôi chuyên bán các loại khô cá chỉ vàng từ vùng biển Lagi – Bình Thuận. Đây là một trong những nơi có chất lượng hải sản tươi & khô ngon nhất cả nước. Khô cá chỉ vàng chúng tôi cung cấp với hàng mới về thường xuyên, đảm bảo thịt cá ngọt, mềm & có mức giá cả cạnh tranh. Nếu bạn có nhu cầu mua cá chỉ vàng khô xin liên hệ đến hotline 076 789 4759 hay đến số 315/ 4 / 9 Đường TTH07, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Mua khô cá chỉ vàng ở đâu chất lượng?
Địa chỉ mua khô cá chỉ vàng ở đâu chất lượng

 

Hi vọng với nội dung bài viết “Giá 1kg cá chỉ vàng khô là bao nhiêu?” sẽ giúp bạn biết được giá khô chỉ vàng hiện nay. Qua đó sẽ chủ động tài chính cũng như dễ dàng trong việc mua khô cá chỉ vàng.

>> Xem thêm: 4 Bước Làm Món Cá Chỉ Vàng Khô Sốt Cà Chua Ngon

07 6789 4759