Hướng dẫn đường đi đến điểm bán mực khô, cá khô, tôm khô Quận 12

Hướng dẫn đường đi đến shop quà tết sum vầy

Có nhiều quý khách hàng chưa biết đường đi đến cửa hàng Quà Tết Sum Vầy ( cửa hàng bán mực khô, cá khô, tôm khô tại quận 12), bài viết này sẽ hướng dẫn đường đi đến điểm bán mực khô, cá khô, tôm khô Quận 12 dễ dàng nhất.

Nếu các bạn đang sinh sống tại Quận 12 hay lân cận quận 12 muốn đến cửa hàng Quà Tết Sum Vầy để mua hay tham khảo tận mắt các sản phẩm từ shop nhưng chưa biết đường thì để shop hướng dẫn nhé.

Mực nhỏ loại 100-120 con 1kg
Mực nhỏ loại 100-120 con 1kg

Địa chỉ shop tọa lạc tại số 315/4/9 đường Trương Thị Hoa (đường TTH 07 cũ), phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM. Đây là con đường hành chính phường Tân Thới Hiệp, nhộn nhịp và khá dễ tìm tại quận 12. Nếu các bạn đang ở Gò Vấp hay các quận huyện giáp Gò Vấp muốn đến cửa hàng thì các bạn có thể đi đến cầu vượt Tân Thới Hiệp hoặc siêu thị MM Mega Hiệp Phú (siêu thị MeTro cũ). Sau đó đi thẳng đường Trương Thị Hoa tầm 1km thì gặp ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp, bạn quan sát đối diện ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp quận 12 là hẻm số 315 ( kế bên tiệm sửa xe gắn máy Gia Bảo). Bạn thấy hẻm 315 rồi thì di chuyển vào khoảng 20m ( ngã 3 đầu tiên của hẻm) rẻ phải đến số 315/4/9 là địa chỉ cửa hàng.

Mời các bạn xem bản đồ hướng dẫn, các bạn có thể mở điện thoại quết mã QR để biết định vị chính xác cửa hàng.

Hướng dẫn đường đi đến shop quà tết sum vầy
Hướng dẫn đường đi đến shop quà tết sum vầy

Ngoài ra những bạn ở phường Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Lái Thiêu Bình Dương hay huyện Hóc Môn muốn đến địa chỉ cửa hàng có thể đi theo google Map đến ủy ban phường Tân Thới Hiệp và quan sát hẻm 315 đối diện ủy ban phường, rồi đến số 315/4/9.

Dưới đây là thông tin liên hệ shop Quà Tết Sum Vầy:

Bản đồ shop:

Quà Tết Sum Vầy Cam Kết

Từ khoá :
07 6789 4759