Khô Cá Bò Là Gì? Cá Bò Khô Bao Nhiêu Tiền 1kg?

Khô cá bò là gì? Bao nhiêu tiền 1kg

Khô cá bò là một trong những đặc sản NGON vùng biển, mang hương vị thơm ngon, có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Vậy cá bò khô bao nhiêu tiền 1kg? 

Khô cá bò là gì? Bao nhiêu tiền 1kg
Khô cá bò là gì? Bao nhiêu tiền 1kg

Khi nhắc đến những đặc sản khô vùng biển thì thật là thiếu sót nếu chúng ta không nhắc đến loài “Khô cá bò”. Đây được xem là một trong những món ăn có thể hấp dẫn người ăn ngay lần đầu tiên bởi hương vị, hình ảnh bên ngoài của nó. Bài viết hôm nay @Quà Tết Sum Vầy sẽ cùng bạn tìm hiểu về đặc sản Khô Cá Bò & Mức Giá Một Kg Cá Bò Khô trên thị trường.

@ Xem thêm:Bảng Giá Cá Chỉ Vàng Khô, Chỉ Vàng Tươi Mới Nhất

1.Khô cá bò là gì?

Khô cá bò là những miếng cá bò được ép thành hình dạng tròn hay vuông phơi khô, có màu vàng nhạt, được chế biến từ những con cá bò tươi sau khi đánh bắt từ vùng biển.

Khô cá bò là gì
Khô cá bò miếng tròn

Qui trình để có những miếng cá bò khô:

  • Bước 1: Những con cá bò tươi sau khi đánh bắt sẽ được rửa sạch với muối để khử mùi tanh và để ráo nước. 
  • Bước 2: Sau khi cá bò đã ráo nước, người chế biến sẽ tiến hành lọc thịt (thịt phi lê) chỉ lấy phần thịt cá. Với những loại cá khác có thể để nguyên phần da, còn da cá bò khá cứng, không thể ăn được nên phải lọc loại bỏ.
  • Bước 3:  Phần thịt cá lọc bỏ xong sẽ tẩm một ít gia vị vừa ăn & được kết thành từng miếng hình dạng tròn hoặc vuông rồi mang đi phơi nắng. Người chế biến sẽ phơi dưới nắng to trong khoảng 2-3 ngày. 
  • Bước 4: Cá bò khô thành phẩm hoàn hảo và đạt chất lượng khi cá đã ngả sang màu vàng trong và không còn ướt. Sau đó được đem đi bảo quản để đảm bảo chất lượng.
Khô cá bò miếng vuông
Khô cá bò miếng vuông đóng bịch hút chân không 500gr tiện dụng

2. Cá bò khô bao nhiêu tiền 1kg?

Cá bò khô là một hải sản khô có giá trị dinh dưỡng cao & có thể hấp dẫn mọi đối tượng sử dụng bằng những món ăn ngon. Vậy khô cá bò bao nhiêu tiền 1kg? Hiện khô cá bò có giá dao động trong khoảng từ 250.000 vnđ – 300.000 vnđ tùy vào chất lượng, nguồn gốc & đơn vị cửa hàng phân phối. Tại cửa hàng hải sản khô @Quà Tết Sum Vầy cá bò khô có giá 250.000 vnđ một kg. Cá bò khô tại shop có nguồn gốc từ vùng biển xinh đẹp Lagi – Bình Thuận nên Quý Khách Yên Tâm Về Chất Lượng.

Khô cá bò ngon

Khô cá bò tại shop có hình dạng miếng vuông hay tròn tùy vào từng thời điểm nhập hàng, chất lượng giống nhau. Shop đóng gói bịch hút chân không 500gr tiện dụng cho quý khách có thể mang đi xa, làm quà biếu quà tặng.

khô cá bò hút chân không
khô cá bò hút chân không

Ưu đãi shop: Mua 2 kg cá bò tại TPHCM được miễn phí ship

3. Địa chỉ bán khô cá bò NGON

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán khô cá bò NGON thì hãy ghé tham khảo sản phẩm tại cửa hàng Quà Tết Sum Vầy nhé. 

Thông tin cửa hàng: 

– Địa chỉ: 315/4/9 TTH7,P. Tân Thới Hiệp, Q12, TPHCM.

– Điện thoại: 07 6789 4759

– Email: quatetsumvayvn@gmail.com

– Website: www.quatetsumvay.com

– Facebook: fb/quatetsumvayvn

@Có thể bạn quan tâm: Bán Khô Cá Đuối Lạt, Khô Cá Đuối Tẩm Ngon Tại TPHCM

Vậy là shop cùng bạn tìm hiểu về loại khô khô cá bò & giá thành cá bò khô. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn.

07 6789 4759